Tiểu Sử Gà Mơ WorldCup – Chiến Thần Bất Bại

Trong các trận đá gà hiện nay bạn không thể không nhắc tới danh kê Gà Mơ WorldCup. Những trận đấu của Mơ luôn khiến cho nhiều người trầm trồ. không chỉ vậy anh em sẽ nhìn cẩm nhận được không khí đầy hấp dẫn của trận đấu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tiểu sử gà Mơ WorldCup chi tiết nhất hôm nay.

Vì sao nói gà mơ WorldCup là chiến binh bất bại?

Trong tiểu sử Mơ WorldCup, chúng ta nhận thấy được rằng đây không phải là con gà xuất sắc nhất. Nhưng mỗi trận đấu của nó đều nhận được không khí hồi hộp và hứng khởi. Trong cuộc đời của Mơ WorldCup dường như nó đều phải thi đấu với gà hơn chạng.

Thông tin về Tiểu sử Gà Mơ WorldCup

Hiện tại Gà Mơ WorldCup vẫn không biết được nguồn gốc của nó xuất phát từ đâu. Tuy nhiên nó được đưa về FC Cafe từ lúc mới tập gáy. Đồng thời được nhiều anh em trong nhóm chăm sóc kĩ lưỡng như đi vần. Trong nhóm vẫn có 1 con gà khá giống màu sắc nên bắt luôn 1 đôi về. Trong đó Mơ WorldCup là anh còn con còn lại là nhỏ hơn lông 1 cũng ăn 3 kỳ sau bị mù 1 mắt nghỉ đạp mái.

Thong tin ve tieu su Mo WorldCup

Lối đá của gà Mơ WorldCup

Điểm nổi bất của Gà Mơ WorldCup chính là lối đá của nó vô cùng đặc biệt. Khi đây là mẫu gà tiền đạo tấn công sở trường đánh hầu và lối cực kỳ khéo léo, đánh tốc độ.

Đặc điểm nhận dạng của gà Mơ WorldCup

Mơ WorldCup thuộc giống gà mơ, chung không giống như nhiều loại khác có màu lông vàng hay đen. Mà có đốm nhưng lông đen, nhìn chung phần lớn giống gà này có màu lông trắng là chủ yếu. Đồng thời bộ lông có đốm này thường không phải họa tiết đôi khi có màu vàng thò ra. Tuy nhiên nhìn chung Gà Mơ WorldCup trông vô cùng đẹp mắt.

Các kì thi đấu của Mơ WorldCup chi tiết

Trong nhiều trận đá gà của Gà Mơ WorldCup thì chú nhận được nhiều thành tích nổi trội trong đó phải kể đến 6 kì thi đấu bất bại của chiến kê này. Cụ thể như sau:

Kì 1 đá với gà lạng sơn

 • Gía: 10 Triệu
 • Thời gian thắng: 4 Hồ
 • Chấn Thương: Cánh bị bị xước

Trong trận đấu này Gà Mơ WorldCup đối đầu với gà Hải Lạng hơn 1 lạng 4. Tại đây bằng tất cả lối chơi chọi đòn và kĩ thuật né linh hoạt chiến kê của chúng ta đã nhanh chóng hạ đối thủ sau 4 hồ thi đấu. Sau đó chủ gà thấy hay nên nuôi nghỉ đủ ngày đi ghép đá nội bộ.

Thành tích chiến đâu của Mê WorldCup

Kì 2 với gà Hà Nội

 • Gía: 20 triệu
 • Thời gian thắng: 1 hồ
 • Chấn Thương: Khiến đối thủ mất mắt

Trong trận đấu này anh em Hà Nội đã ghép đá với gà Hà Nội, Gà Mơ WorldCup đã dành được chiến thắng nhanh hơn 1 hồ và đánh mù mắt đối thủ. Chính vì vậy sau đợt này anh em Hà Nội rất thích Mơ WorldCup.

Sau thời gian này Gà Mơ WorldCup đã đi bắn lông và tạm nghỉ trong 1 khoảng thời gian. Nhưng khi thay lông xong chúng ta nhận thấy được Mơ Worlcup khá ỳ ạch ko được như mong đợi.

Kì 3 đá gà chú Thiết

 • Gía: 10 Triệu
 • Thời gian thắng: 2 hồ
 • Chấn thương: Mơ Worldcup bị đánh hoáng 1 mắt

Khi đối đầu với gà chú Thiết tại Mỹ Tân hơn mình 1 lạng thì Gà Mơ WorldCup bị chấn thương tại mắt khiến cho mắt không nhìn thấy dễ dàng. Tưởng thua vì có lúc bị chấp 1 thế nhưng với sự bền bỉ và đưa ra những cú đấm vào bụng đối thủ và dành chiến thắng.

Kì 4 Đá với gà kết bên Búng

 • Gía: 20 triệu
 • Thời gian thắng: chưa xác định
 • Chấn thương: Đối thủ thối lườn, chảy máu

khi đấu với gà kết bên Búng, có lúc chấp 1 nhưng vào phút cuối cùng Mơ Worldcup đã khiến đối thủ chạy rồng ròng xung quanh và đầu hàng.

Kì 5 đá ở sới nhà anh Nhân

 • Gía: 20 triệu
 • Thời gian thắng: 4 hồ
 • Chấn thương: 2 mang đánh cho mù 2 mắt

Vì quá yêu thích Gà Mơ WorldCup chính vì vậy Anh Tuấn Thu đã cho ghép chung với sới gà anh Nhân. Vì đây là lần đầu tiên đối đầu với đối thủ ngang tầm chính vì vậy World Cup bị thương khá nặng nhưng vẫn dành được chiến thắng cho mình.

Kì 6 đem về Hải Phòng đá

Anh Tuấn Thu tiếp tục cho đi thi đấu C1 tuy nhiên không có ai muốn ghép chung dù họ hơn hẳn 1 lạng. Cuối cùng anh đưa cho bác Hòa Sắt đem về Hải Phòng đá.

Trong kì này Mơ WorldCup chịu nhiều chấn thương nghiêng trọng khiến cho mù 2 mắt từ hồ 3 thế nhưng vẫn khiến cho đối thủ không mấy dễ chịu và thắng trong hồ 6.

Gà Mơ WorldCup còn đá không?

Sau kì thứ 6 em nó đã nghỉ hẳn vì ko nhìn thấy gì sau những chấn thương đã trong trận đấu. Thế nhưng vẫn ăn uống và đạp mái bình thường. Hiện Mơ Worlcup đang đúc mái ở Cầu Dành. Trong thời gian nay nó đã đưa ra nhiều thế hệ con cháu có giống tốt.

Tuy nhiên theo nguồn thông tin mới nhất thì năm 2020 em nó đã qua đời vì bệnh. Thê nhưng đời sau của Mơ Worlcup vẫn trong quá trình chiến đấu và dành được chiến tích cho mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tiểu sử Mơ WorldCup, chúng ta có thể thấy được đây là chiến kê có sức bền bỉ và nghị lực dám tương đầu với khó khăn. Chính vì vậy những công lao và thành tích hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu gà chọi hay nhất việt Nam.

Viết một bình luận