Thông tin gà chọi Tía Lữ Bố – Danh thủ xuất sắc tại Bình Thuận

Trong nhiều trận đá gà hiện nay chúng tôi đã phát hiện ra nhiều chiến kê lừng lẫy. Nếu bạn là người thích chơi đá gà thì không thể không biết gà chọi Tía Lữ Bố. Đây là chiến kê đạt nhiều thành tích đáng mơ ước. Mời anh em tìm hiểu thêm về thông tin về Tía Lữ Bố hiện nay.

Bạn biết gì về tiểu sử gà chọi Tía Lữ Bố?

Tía Lữ Bố được biết đến là một chiến binh đang tạo được độ hot trong năm 2022 trong giới đá gà. Đây cũng là một trong số ít gà chọi ở Việt Nam đoạt được cúp vàng Thomo.

Đặc điểm gà chọi Tía Lữ Bố

Gà chọi Tía Lữ Bố vì là giống gà thuộc dòng gà tía. Nó thường có gam màu đỏ đan xen với nhiều tông màu khác nhau. Theo thời gian lông của Tía Lữ Bố không còn đậm nữa mà thay vào đó đã nhạt dần.

Chiến kê này thuộc gà tía chân xanh, đặc điểm của chú chính là giỏi phá giải nhiều đòn đá đánh. Đồng thời đặc trưng của chiến kê này chính là vảy cựa rất đẹp nên tại các đấu trường Tía Lữ Bố luôn dành được chiến thắng.

Tieu su ga choi Tia Lu Bo

Tại sao có tên là Tía lữ Bố?

Như mọi người đề biết thì “Lữ Bố” là tên của một nhân vật trong lịch sử Trung Quốc. Ông nổi tiêng là người có võ nghệ dũng mãnh, giỏi cưỡi ngựa bắn cung. Chính vì vậy tên gọi về Tía Lữ Bố cũng bắt nguồn từ đây. Theo tìm hiểu được thì chủ của gà chiến này mong muốn chú gà chọi của mình trong mỗi trận đấu phải dũng mãnh chiến đấu.

Thần kê Tía Lữ Bố cũng không phụ kì vọng khi mỗi trận đấu của nó đều hấp dẫn. Điểm chú ý ở đây chính là thời gian hạ gục đối thủ trong thời gian rất nhanh (trong 2 hồ 10 phút).

Chủ của Tía Lữ Bố là ai?

Hiện tại gà chọi hay ở Phan thiết – Mũi Né – Bình Thuận. Ban đầu Tía Lữ Bố nằm trong đội chơi anh C – Phan Thiết Bình thuận. Anh là một người có niềm đam mê với đá gà từ nhỏ. Hiện tại anh đã thành lập cho mình một nhóm gồm 10 thành viên để đi chinh chiên tại các trận đá gà. Bên trong nhóm của anh có rất nhiều chiến kê nhưng xuất sắt nhất vẫn là Tía Lữ Bố.

Gía chuyển nhượng chiến kê Tía Lữ Bố bao nhiêu?

Nhờ những thành tích đạt được mà giá bán của chiến binh Tía Lữ Bố có giá chuyển nhượng là 500 triệu đồng cho chủ mới về đúc mái. Với chiến tích trước đó cùng với thành tích đạt được thì với giá này là hoàn toàn hợp lí.

Nếu anh em nào mong muốn sở hữu một “Tía Lữ Bố” đời tiếp theo thì nhanh chóng liên hệ anh C. Thông tin chi tiết mời anh em đọc tiếp phần tiếp theo.

Thanh tich cua chien ke Tia Lu Bo

Các thành tích của gà chọi Tía Lữ Bố

Cách đây không lâu thành tích của gà chọi Tía Lữ Bố xuất sắc đạt được chính là dành cú đúp Thomo, hoàn thành 8 đai mùa lông đầu. Một thành tích để lại ấn tượng trước sựu ngỡ ngàng và khiến cho nhiều người trố mắt lẽ lưỡi. Cụ thể về thành tích 8 đai được chúng tôi tìm hiểu được như sau:

2 độ đầu tiên ở trường làng ở bảng 5 và 10 bao, Lữ Bố đang ăn nhanh trong 3 hồ: Bởi vì đây là trận đấu đầu tiên của chiến kê này chính vì vậy những đòn đánh không thật sự quá ấn tượng.

  • Độ 3: Thắng ở Bàu gặp gà Phan Thiết, lần này gặp gà Phan Thiết , ăn trong 7 hồ và bao 5x.
  • Độ 4: Đây là trận đấu thắng gà Cam ranh ăn trong 2 hồ 10 phút, bao 1xx.
  • Độ 5: Thắng ở Bàu gặp gà Ninh Thuận, thời gian hạ đối thủ trong vòng 3 hồ 15 phút, bao 1xx
  • Độ 6: Đây là trận đấu được tổ chức tại Bình Dương, tại đây gà Lữ Bố gặp gà Đồng nai. Chiến kê Lữ Bố thắng trong 4 hồ, bao 2xx.
  • Độ 7: Lần này gà chọi Lữ Bố được cho đi thi đấu tại đấu trường với quy mô lớn hơn đó là ở Thomo gặp gà Tây Ninh (một chiến kê có thành tích không hề đơn giản). Tuy nhiên chỉ trong vòng 7 hồ đã nhanh chóng hạ gục.
  • Độ 8: Chiến kê cũng thi đấu tại đấu trường Thomo, gặp gà Củ chi, ăn trong 11 hồ.

Có thể nói những chiến tích mà gà chọi Lữ Bố đã đạt được hoàn toàn xứng đáng. Nó đã giúp chủ của mình nhận được hàng trăm triệu đồng trong một trận đấu. Đồng thời với thành tích 8 độ thông chiến kê này hoàn toàn xứng đáng nằm trong top danh gà nổi tiếng mà bất cứ anh em nào cũng muốn có được.

Mua giống “Tía Lữ Bố” ở đâu?

Sau khi hoàn thành trận đấu cuối cùng, đoạt được cú đúp Thomo với số bao hàng trăm X và kết thúc vụ lông 1 thì hiện tại gà Tía Lữ Bố đang chuyên tâm vào việc đúc mái. Với tài năng đánh trận cũng như tính cách không chịu thua bất cứ con gà nào thì giống của gà chọi Tía Lữu Bố chắc chắn là giống tốt. Hiện nay chưa có bất kì thông tin nào về giống này trên thị trường tuy nhiên anh em có thể liên hệ với anh C để đặt mua.

  • Hoặc anh em có thể liên hệ tới anh Nguyễn Văn Trọng. Sđt 0973.055.398
  • Cũng có thể vào trang FB CLB “chiến kê ưu tú “ để tham khảo giá bán các chiến kê có thành tích tốt khác.

Tùy vào từng chiến kê mà có mức giá dao động khác nhau từ vài chục triệu đến cả trăm triệu. Nhưng bạn hãy nhớ câu “tiền nào của đấy”. Chiến kê có tiền bán càng cao chứng tỏ nó có thành tích tốt.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến gà chọi Tía Lữ Bố chi tiết nhất. Hy vọng với những dữ liệu này giúp anh em hiểu hơn về thành tích, cách mua giống gà chiến Tía Lữ Bố.

Nguồn: https://sv388daga.net/

Viết một bình luận